Là thành viên (VIP member) của Ucalearn.com –  các bạn sẽ được tiếp cận thêm rất nhiều bộ tài liệu tự học IELTS cực kỳ hiệu quả nhé:

Chỉ cần đăng ký thành viên 1 lần, các bạn sẽ được tiếp cận tất cả các tài liệu tự học IELTS: Trọn bộ IELTS Simon Course, IELTS Liz course, Dịch & giải thích chi tiết rất nhiều tài liệu IELTS hay (Bộ Cam 6-15, Plus 1-2-3, Actual Reading Vol 1-5, IELTS Trainer…)!

IELTS Speaking & Writing Simon

Đây là bộ tài liệu khá đầy đủ và chi tiết về IELTS Writing, do thầy Simon biên soạn. Ngoài ra bộ tài liệu này còn được đội ngũ các bạn IELTS 7.5 và IELTS 8.0 tổng hợp thêm hơn 150 bài mẫu IELTS Writing có hướng dẫn và đáp án khá chi tiết.

(Bộ gốc 2 Video Course này là 96$ đó nhé )

 

Thầy Simon là cựu IELTS Examiner, rất nổi tiếng với phương pháp học đơn giản mà rất hiệu quả. Đây là phươp pháp được áp dụng khá nhiều ở các trung tâm và thầy cô ở Việt Nam như IELTS Ngọc BáchIELTS Quang Thắng, VUS

 

Bộ Tài Liệu Này Gồm Những Gì

Để có thể tự học và đạt được kỹ năng viết bài Writing IELTS điểm cao thì có khá là nhiều yếu tố cũng như các bạn phải nắm vững được các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing. Thông qua bài giảng cũng như các bài mẫu có Hướng Dẫn Chi Tiết cách phân tích và triển khai cách viết, các bạn sẽ nắm được một cách chi tiết các tiêu chí của Examiner khi chấm bài IELTS Writing như:

 1. Task Achievement (TA): trả lời được yêu cầu của đề
 2. Coherence & Cohesion (CC): Có kết nối và mạch lạc, các ý liên kết với nhau một cách logic.
 3. Lexical Resources(LR): Sử dụng từ vựng một cách phong phú.
 4. Grammatical Range & Accuracy (GRA): Sử dụng nhiều và đúng các cấu trúc ngữ pháp

Bên cạnh đó, với hơn rất nhiều bài mẫu band 9.0 được phân loại rõ ràng ở từng dạng bài và đượ phân tích chi tiết cũng như từ vựng, các bài giảng của thầy Simon sẽ giúp các bạn hiểu được cách triển khai nó như thế nào cho Logic. Thầy Simon khá nổi tiếng với lối viết đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Với phương pháp này thì các bạn hoàn toàn có thể nắm được Cách ViếtPhân Tích Câu HỏiLên Plan Bài Viết – cho tất cả các dạng bài IETLS ở Task 1Task 2.

Bộ Writing Của Thầy Simon Gồm Những Gì

Thầy Simon thì chắc hầu như không có bạn nào còn lạ nữa rồi đúng không. Phương pháp của thầy được hầu như 100% giáo viên dạy tiếng anh khuyên dùng. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về bộ bài giảng này ở website của thầy nhé: WEBSITE SIMON.

Mỗi bài giảng sẽ bao gồm:

 • Hướng dẫn cách phân tích đề, lên dàn bài
 • Cách viết từng phần: Introduction, body, summary
 • Các cấu trúc advanced do chính thầy Simon hướng dẫn
 • Advanced vocabulary và cách dùng.
 • Các Lỗi thường gặp trong quá trình viết IELTS

Sau mỗi bài giảng luôn có đính kèm File của bài giảng đó, nên các bạn rất tiện để theo dõi và review lại nhé.

Ngoài bộ bài giảng gốc của thầy Simon, các bạn còn nhận được thêm rất nhiều tài liệu bổ trợ được chọn lọc từ các giáo viên IELTS 8.5 nhé.

 

Bộ Speaking Của Thầy Simon Gồm Những Gì

Nếu trong lúc học IELTS Speaking, các bạn luôn gặp các vấn đề như:

 • Luôn bị bí khi gặp 1 chủ đề IELTS Speaking, không biết bắt đầu từ đâu, không biết nên nói như thế nào?
 • Chưa nắm rõ yêu cầu cụ thể của 1 bài IELTS Speaking chuẩn
 • Chưa nắm rõ các dạng bài của IELTS Speaking & Cách trả lời từng dạng như thế nào cho hiệu quả!!

thì bộ tài liệu này của thầy Simon sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn nhé. Với phương pháp học rất đơn giản & hiệu quả, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi đối mặt với bài thi IELTS Speaking ha.

IELTS Speaking simon
Video Speaking của thầy Simon trị giá $45

Với những hướng dẫn của thầy Simon về IELTS Writing & Speaking, các bạn sẽ hoàn toàn có thể có được cái nhìn đúng & hướng đi đúng cho việc tự học IELTS của mình nhé.


IELTS LIZ Course

Ngoài trọn bộ bài giảng của thầy Simon, các bạn sẽ còn được học trực tiếp từ các IELTS Liz – 1 trong những giáo viên IELTS được yêu thích trên toàn thế giới nhé:

IELTS Liz course

Các bài giảng của IELTS Liz thì hầu như tập trung rất sâu vào IELTS Writing. Mỗi bài giảng của IELTS Liz kéo dài hơn 2h đồng hồ liên tiếp – sẽ giúp các bạn nắm được rõ hơn các dạng bài phổ biến & cách làm để có thể đạt được điểm cao trong IELTS Writing.

Cụ thể gồm các bài giảng sau:

 • IELTS Opinion Essay – Advanced Lesson
 • IELTS Discussion Essay – Advanced Lesson
 • IELTS Adv Disadv Essay: Advanced Lesson

Với 3 bộ videos này, cô sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm các dạng bài như thế nào nhé. Trong bài giảng, cô sẽ viết & triển khai mẫu 1 bài văn chi tiết từ introduction tới conclusion cho các bạn tham khảo luôn ha.

Mỗi videos này khá là dài, nặng hơn 2Gb lận, nên các bạn sẽ hiểu là nó chi tiết thế nào ha.

Ngoài ra, cô còn khá nổi tiếng với các ebooks rất hữu ích cho các bạn khi học IELTS như:

IELTS Liz course price

Là thành viên của Ucalearn – Các bạn sẽ được tiếp cận các tài liệu có phí và cực kỳ hữu ích cho việc tự học IELTS ở trên nhé!

 

Dịch & Giải Thích Chi Tiết các bộ sách luyện IELTS Kinh Điển

Với việc học IELTS, tất nhiên là các bạn sẽ phải luyện Tests đúng không nào. Tuy nhiên, các vấn đề khi các bạn tự học sẽ như sau:

 • Nhiều lúc không hiểu tại sao lại chọn đáp án đó: và cũng không hiểu tại sao mình lại sai??
 • Dịch từng từ thì hiểu, nhưng đọc cả đoạn văn thì lại chả hiểu đang nói gì!
 • Bế tắc, không biết tại sao lại như vậy & cũng không có ai để mà hỏi!

Với Ucalearn – sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề ở trên nhé. Ucalearn đã việt hóa hầu các sách luyện thi IELTS kinh điển mà các bạn phải dùng khi học IELTS rồi nhé. Việc này sẽ giúp các bạn có thể chủ động hơn rất nhiều trong việc tự học IELTS nè.

Các sách đã được việt hóa & giải thích chi tiết ở Ucalearn bao gồm:

Dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 6-15:

Với 10 quyển Cambridge IELTS Tests – tổng cộng là 40 Passages được việt hóa & giải thích chi tiết, các bạn sẽ không còn khó khăn gì khi làm bộ này nữa nhé. Đây là 1 bộ kinh điển – hầu như bạn nào học IELTS cũng sẽ phải làm nhé.

Hiện tại, Ucalearn đang update thêm bản dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 16 nhé

Dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 6-15
Dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 6-15

Dịch song ngữ trọn bộ IELTS Practice Tests Plus 1-2-3:

Tương tự như bộ Cambridge IELTS 6-15, bộ Plus 1-2-3 cũng là một trong những bộ tài liệu cực hay mà các bạn muốn đạt band 7.0 trở lên muốn làm nè. ucalearn đã việt hóa hoàn toàn hơn 20 Tests – hơn 60 Passage.

Dịch & giải thích chi tiết trọn bộ Actual Reading Vol 1-5:

Dịch & giải thích chi tiết Actual Reading Vol 1-5
Dịch & giải thích chi tiết Actual Reading Vol 1-5

Đây là một bộ luyện IELTS tổng hợp các đề thi IELTS các năm trước nè. Việc luyện bộ này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về khả năng hiện tại của mình nhé.

Với bộ Actual Reading – các bài Reading đề đã được việt hóa & giải thích chi tiết: các bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng tự học Reading rồi nhé!

Các sách IELTS nổi tiếng khác:

IELTS Trainer của Cambridge & IELTS Practice Tests của Mark Griffith cũng là 2 đầu sách đang được sử dụng nhiều hiện nay. 2 quyển này với hơn 48 Passages đã được việt hóa – giúp các bạn tự học IETLS một cách hiệu quả hơn nhé!


Hiện tại, Ucalearn vẫn đang tiếp tục update phần dịch & giải thích chi tiết cho rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS khác nữa nhé. Hi vọng sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn tự học IELTS nè.

Đây không chỉ là nguồn tài liệu tự học cho các bạn Học Sinh/Sinh Viên mà còn là nguồn tài liệu giảng dạy IELTS cho Thầy/Cô và các Trung Tâm Anh Ngữ.  Với phương pháp học ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ từ các giáo viên nổi tiếng, cùng với hệ thống bài học, bài mẫu, dịch & giải thích chi tiết được sắp xếp khoa học, IELTS không còn là điều quá khó để có thể TỰ HỌC.

Với chỉ bằng 2-3 ly trà sữa

Chỉ với 1 lần đăng ký – các bạn có thể tiếp cận được rất nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ việc tự học IELTS một cách hiệu quả nhất nhé!

Customers are lovin’ it

Tài liệu & bài học luôn được Update liên tục, đây sẽ là nguồn học không thể thiếu với các bạn đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS nhé.

Thực sự Love it, hầu như tất cả mọi tài liệu hay về IELTS đều có ở đây!

Kiếm mãi mới ra trang này, thực sự hữu ích, thanks admin nhiều.

Chỉ ước gì biết Ucalearn sớm hơn :((

Bộ bài giảng của Simon & IELTS Liz của Ucalearn đã giúp mình rất nhiều. Thanks

Đầy có hết hầu như mọi thứ cho việc tự học IELTS. Thanks Ucalearn.com rất rất nhiều.

Lifetime support

Ucalearn.com sẽ tiếp tục update tài liệu hay cho mọi người cùng học.

Đăng ký 1 lần – Học trọn đời!

Đăng Ký Ngay Nhé!

Bước 1:

Các bạn hãy nhấn nút chọn dạng tài khoảnVIP ở dưới.

Bước 2

Điền thông tin Tên / Email / Mật khẩu đăng nhập để Ucalearn tạo cho bạn tài khoản nhé.

Bước 3:

Các bạn sẽ nhận được Email xác nhận & tiến hành thanh toán (hướng dẫn chi tiết trong email).

Finally

Tài khoản của các bạn sẽ được tạo & bây giờ các bạn sẽ được quyền truy cập tất cả tài liệu tự học IELTS VIP nhé.

Features

Thời gian sử dụng:

Trọn bộ Video Course:

Dịch song ngữ các sách:

Giải thích chi tiết các sách:

VIP Account

Thời gian học: 1 Năm

24/7 Support: ✔️

Update tài liệu mới:

Tạp chí nước ngoài:

399.000 249.000 vnd / 1 năm

Đăng ký

Bạn có nhận ra rằng

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng anh phổ biến nhất hiện nay. Và việc tự học IELTS là điều bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như có được nguồn tài liệu support hiệu quả!

Với một chứng chỉ IELTS điểm cao, cuộc sống của các bạn sẽ hoàn toàn thay đổi vì cơ hội công việc cũng như du học của các bạn sẽ nhiều hơn rất nhiều. IELTS hiện là chứng chỉ được ưu tiên hàng đầu ở các Công Ty/Tập Đoàn Đa Quốc Gia.

Ai cũng nhận ra điều này nhưng không phải ai cũng có đủ quyết tâm để bắt tay vào hành động. Họ trì hoãnhọc kiểu nửa vời, và kết quả là thành tích IELTS cũng không thực sự thay đổi bao nhiêu.

NẾU CÁC BẠN MUỐN KHÁC BIỆT, PHẢI SỐNG KHÁC ĐÁM ĐÔNG TRÌ HOÃN NGOÀI KIA!

Bạn đã biết được phương pháp học và nguồn tài liệu hiệu quả, nếu bạn bắt tay vào hành động ngay và quyết tâm học tới nơi tới chốn thì không gì có thể ngăn cản bạn chinh phục được IELTS trong vài tháng tới.

Đừng Để tiếng Anh Là Rào Cản. Đừng Để Bị Bỏ Lại Phía Sau!