Cambridge IELTS 16 – link tải miễn phí, Update liên tục

LINK TẢI CAMBRIDGE IELTS 16

Cambridge IELTS 16 là bản mới nhất trong series bộ Cambridge IELTS Practice Tests của Cambridge. Quyển này dự tính sẽ được xuất bản vào tháng 6 năm 2021 này. Khi nào có bản này, Ucalearn.com sẽ update link tải đầy đủ cho các bạn nha.

Tương tự như phần dịch & giải thích Cambridge IELTS 15, khi nào có bản chính thức của Cam 16, Ucalearn sẽ có phần dịch & giải thích chi tiết cho các bạn nha.

Cambridge IELTS 16 – thông tin cơ bản:

Với quyển Cam 16 thì trước mắt cambridge cũng chưa cung cấp gì nhiều thông tin lắm, chỉ cho thời gian ra mắt của nó thôi:

  • Thời gian ra mắt: tháng 6/2021
  • Sẽ tách làm 2 quyển: Academic & general
  • Phù hợp với bạn nào ở band 5.0 trở lên – đang trong giai đoạn luyện đề
Cambridge IELTS 16 - link tải 2021
Cambridge IELTS 16 – link tải 2021

Hướng dẫn sử dụng bộ Cambridge IELTS:

Tương tự như những quyển khác trong trọn bộ cam từ 1-15 như hiện nay, để học bộ này hiệu quả, admin có một số lời khuyên cho các bạn như sau:

  • Đối với bộ này, các bạn nên làm từ quyển Cambridge 6 trở đi thôi nha, chứ mấy quyển trước nó khá cũ và lỗi thời rồi nè. Đương nhiên là nếu bạn có thời gian thì vẫn hoàn toàn có thể làm để luyện thêm nha.
  • Cambridge IELTS 16 nói riêng và các quyển khác trong bộ cam nói chung đều không phù hợp với bạn nào mới học IELTS nhé. Mới học mà làm sẽ gặp khá nhiều khó khăn, do bộ này sẽ không có hướng dẫn cách làm đâu, chỉ có câu hỏi và câu trả lời thôi nè.

Đối với IELTS Reading:

Reading là một trong số những kỹ năng khá dễ lên band điểm, nên các bạn hãy cố gắng học nó cho thật tốt nhé.

Có một số lời khuyên cho các bạn như sau:

  1. Nếu mới luyện, không cần bấm thời gian đâu, hãy tự làm với hết khả năng của mình xem nó được mấy điểm, sau đó mới làm bấm thời gian như thi thật nhé.
  2. sau mỗi bài làm nên tự check đáp án, làm lại các câu mà mình làm sai.
  3. Phải hiểu rõ tại sao mình sai, tại sao mình đúng, chứ đừng làm qua loa lấy số lượng. Quan trọng chất lượng từng bài tests của các bạn tới đâu thôi nè.
  4. Tham khảo bản dịch & giải thích chi tiết các câu hỏi mà các bạn không biết, cũng như là các đoạn mà các bạn không thể hiểu nó đang nói gì. (phần dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 16 sẽ được cung cấp cho các bạn khi đặt sách in bản đẹp Cambridge IELTS Photo nhé)

Đối với IELTS Listening:

Cambridge IELTS 16 listening
Cambridge IELTS 16 listening

Cũng tương tự như IELTS reading thôi nè, phần này các bạn phải sửa thật chi tiết nhé, đoạn nào mà mình nghe sai thì phải biết tại sao mình sai. Hãy cố gắng nghe và hiểu cho hết những gì đoạn hội thoại nói tới.

Ngoài việc học từ vựng ra thì nó cũng sẽ giúp các bạn có được lượng kiến thức về thế giới xung quanh khá là nhiều ha.

Cambridge IELTS 16 – link tải update 2021:

Link tải cambridge IELTS 16 sẽ được Ucalearn.com update liên tục, trong tháng 6/2021 – theo như lịch của nhà xuất bản thì sẽ có nha. Các bạn nhớ theo dõi nhé:

Link download Cambridge 16: Cam IELTS 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *