Our Story

Thời gian còn tự học:

Lúc trước ở thời điểm còn tự học IELTS cũng như giảng dạy tiếng anh, mình và các bạn trong team đã phải dành rất nhiều thời gian để tìm và tải tài liệu trên mạng. Và đương nhiên, việc này tốn rất nhiều thời gian, mà đôi lúc chờ cả tiếng tải tài liệu về nhưng mà tài liệu đó lại kém chất lượng hoặc có watermark quá nhiều. Và chắc hẳn nếu các bạn đang tự học và tự tìm tài liệu thì cũng sẽ gặp phải vấn đề này đúng không?

Ngoài ra, có rất nhiều tài liệu chất lượng như bộ tài liệu của các giáo viên bản xứ, quả thực rất hay và hiệu quả, nhưng chi phí để mua các tài liệu đó lại khá đắt đỏ so với túi tiền của mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh/sinh viên.

Thậm chí lúc đó cũng có bạn trong team download phải tài liệu có dính virus, và rồi lại mất thêm 1 thời gian và mớ tiền để đi sửa lại máy, cài lại win…đó là còn may chưa mất thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng…

Thời điểm đó, mọi người chỉ ước là có 1 nơi nào đó tổng hợp các tài liệu chất lượng để có thể tiết kiệm thời gian tìm tài liệu, và quan trọng hơn là các tài liệu này luôn CHẤT LƯỢNG AN TOÀN UY TÍN với chi phí thấp nhất, mà có thể phục vụ việc in ấn cũng như tự học của cả nhóm.

Và sau này khi bén duyên với việc đi dạy tiếng anh, ước mơ tạo nên một cộng đồng để chia sẻ các tài liệu chất lượng lại được nung nấu hơn bao giờ hết vì việc giảng dạy sẽ yêu cầu cần nhiều tài liệu hơn để có thể tìm thêm bài tập, nghiên cứu phương pháp giảng dạy…

Ucalearn ra đời:

Và cuối cùng là Ucalearn.com ra đời. Ucalearn là viết tắt nối các từ của YOUCAN-LEARN – là giải pháp bên mình đưa ra cho mọi vấn đề tài liệu tự học Tiếng Anh.

Vì đã rút được kinh nghiệm trong quá trình tự học và giảng dạy, tất cả tài liệu tại Ucalearn.com được bên mình chọn lọc kỹ lưỡng. Có những tài liệu do chính đội ngũ của bên mình scan từ bản gốc để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì vậy sẽ có rất nhiều tài liệu tại Ucalearn sẽ là chất lượng nhất và là duy nhất.

Tổng chi phí cho việc tạo website, mua các khoá học và scan tài liệu chất lượng trên Ucalearn.com đã vượt hơn $2.000. Và đương nhiên là bên mình vẫn đang update liên tục những tài liệu này.

Và để có chi phí duy trì website cũng như update thêm tài liệu thì các bạn sẽ phải trả 1 khoản phí nhỏ (chưa tới 1.000đ/1 ngày) để bên mình có thể duy trì website cũng như upload thêm nhiều & nhiều tài liệu hơn nữa nhé. Tham khảo gói Membership nhé.

Tới thời điểm hiện tại thì khoản phí membership này vẫn chưa đủ để bên mình hoàn vốn 😂😂  Tuy nhiên, khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn, đội ngũ bên mình vẫn rất Happy vì đã tạo được giá trị cho cộng đồng tự học tiếng anh tại Việt Nam.

Hi vọng với Ucalearn.com – các bạn sẽ cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình một cách hiệu quả, cũng như các bạn giáo viên có được nguồn tài liệu chất lượng phục vụ quá trình giảng dạy nhé.

Liên hệ với Ucalearn.com:

Nếu có mọi thắc mắc, hãy Liên Hệ với bên mình nhé.

12 thoughts on “Our Story

    • Ucalearn says:

      Cảm ơn feedback của bạn. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành được giấc mơ trở thành giáo viên tiếng anh của mình nhé. Hi vọng ucalearn.com sẽ góp phần nhỏ vào quá trình này <3

  1. NNY2003 says:

    TÀI LIỆU CỦA UCALEARN ĐA DẠNG VÀ ĐÚNG VỚI MỤC TIÊU ĐỌC CỦA MÌNH, ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN, XÁC NHẬN VÀ TIẾN HÀNH TẢI TÀI LIỆU CŨNG RẤT NHANH. THANKS UCALEARN NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *