VIP Membership tại Ucalearn.com

Thay vì phải mua những khoá học IELTS, Tiếng anh hoặc tài liệu Ebook mất vài triệu cho tới vài chục triệu/1 khoá học online. Thì Ucalearn.com sẽ là lựa chọn rất tối ưu với các bạn với các tài liệu/khoá học được chọn lọc từ các giáo viên nổi tiếng trên thế giới.

Nếu nghiêm túc với việc học IELTS cũng như tiếng anh nói chung,…thì các bạn hãy đăng ký Membership để có thể tiếp cận được nguồn tài liệu vô cùng hữu ích với chi phí chỉ tương đương 1-2 buổi học nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình tự học của bạn nhé.

Đăng ký gói VIP Membership để hiển thị link tải & xem nội dung tại Ucalearn.com:


Sau khi nhận thanh toán, tài khoản của các bạn sẽ được Active để tải TẤT CẢ tài liệu trên Ucalearn.com

Với chi phí chưa 1-2 buổi học, các bạn hoàn toàn có thể tải được rất nhiều tài liệu hữu ích tại Ucalearn.com phục vụ quá trình học và giảng dạy tiếng anh của mình nhé.

**Doanh thu từ gói VIP Membership này sẽ được dành để duy trì website & Update thêm nhiều tài liệu hữu ích khác.

Tự Học Tiếng Anh NGAY!

Chỉ với chi phí tương đương 1-2 buổi học, các bạn có thể tiếp cận được rất nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ việc tự học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé!

Bước 1:

Nhấn nút “START NOW” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2:

Điền thông tin Phone / Email / Mật khẩu đăng nhập để Ucalearn.com tạo cho bạn tài khoản.

Bước 3:

Sẽ có thông tin hướng dẫn thanh toán hiện ra khi các bạn nhấn nút đặt hàng. Đồng thời cũng sẽ có email xác nhận gửi vào email kèm thông tin hướng dẫn kích hoạt nhé.

Finally

Sau khi xác nhận thanh toán, tài khoản của các bạn sẽ được tạo & active. Bây giờ các bạn sẽ được quyền truy cập tất cả tài liệu tại Ucalearn.com nhé!

Membership Price

Single Membership

349.000₫ / per 3 months

Tải tài liệu tại ucalearn.com trong vòng 3 tháng. Rất phù hợp cho các bạn học sinh đang trong quá trình ôn luyện cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL, TOEIC…

✅ Tải 10 tài liệu/ 24h

✅ Bao gồm đầy đủ link tải tất cả khoá học (English Course)

✅ Update tài liệu miễn phí trong 3 tháng!

⛔ Không bao gồm Tài Liệu Độc Quyền

Đăng Ký

Plus Membership

649.000₫ / per 6 months

Tải TẤT CẢ tài liệu tại ucalearn.com trong vòng 6 tháng. Rất phù hợp cho các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn giáo viên và trung tâm anh ngữ:

✅ Tải 20 tài liệu/ 24h

✅ Tải không giới hạn tạp chí nước ngoài.

✅ Bao gồm đầy đủ link tải tất cả khoá học (English Course)

✅ Update tài liệu miễn phí trong 6 tháng!

✅ Update tài liệu do Ucalearn.com biên soạn trong 6 tháng!

✅ Giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tiếng anh.

✅ Bao gồm tất cả các tài liệu Tài Liệu Độc Quyền

Đăng Ký

Tiếng Anh là một trong những yêu cầu căn bản trong công việc cũng như cuộc sống hiện nay. Và việc tự học Tiếng Anh là điều bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như có được nguồn tài liệu support hiệu quả!

Đây không chỉ là nguồn tài liệu tự học cho các bạn Học Sinh/Sinh Viên mà còn là nguồn tài liệu giảng dạy IELTS/Tiếng anh cho Thầy/Cô và các Trung Tâm Anh Ngữ. Với rất nhiều tài liệu & phương pháp học ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ từ các giáo viên nổi tiếng, cùng với hệ thống bài học, tài liệu, bài mẫu, dịch song ngữ & giải thích chi tiết được sắp xếp khoá học, các kỳ thi ngoại ngữ không còn là điều quá khó để có thể TỰ HỌC.