VIP Membership tại Ucalearn.com

Thay vì phải mua những khoá học IELTS, Tiếng anh hoặc tài liệu Ebook mất vài triệu cho tới vài chục triệu/1 khoá học online. Thì Ucalearn.com sẽ là lựa chọn rất tối ưu với các bạn với các tài liệu/khoá học được chọn lọc từ các giáo viên nổi tiếng trên thế giới.

Nếu nghiêm túc với việc học IELTS cũng như tiếng anh nói chung,…thì các bạn hãy đăng ký Membership để có thể tiếp cận được nguồn tài liệu vô cùng hữu ích với chi phí chỉ tương đương 1-2 buổi học nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình tự học của bạn nhé.

Đăng ký gói VIP Membership để hiển thị link tải & xem nội dung tại Ucalearn.com:


Sau khi nhận thanh toán, tài khoản của các bạn sẽ được Active để tải tài liệu trên Ucalearn.com

Với chi phí chưa 1-2 buổi học, các bạn hoàn toàn có thể tải được rất nhiều tài liệu hữu ích tại Ucalearn.com phục vụ quá trình học và giảng dạy tiếng anh của mình nhé.

**Doanh thu từ gói VIP Membership này sẽ được dành để duy trì website & Update thêm nhiều tài liệu hữu ích khác.

Tự Học Tiếng Anh NGAY!

Chỉ với chi phí tương đương 1-2 buổi học, các bạn có thể tiếp cận được rất nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ việc tự học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé!

Membership Price

Single Membership

399.000₫/03 tháng

Tải tài liệu & khoá học liên quan tới IELTS. Rất phù hợp cho các bạn học sinh đang trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi IELTS

✅ Tải 10 tài liệu/ 24h (các tài liệu có tự đề về IELTS)

✅ Bao gồm đầy đủ link tải tất cả khoá học (English Course)

✅ Sử dụng tài khoản trong 03 tháng.

⛔ Không bao gồm các tài liệu khác ngoài IELTS

Đăng Ký

Plus Membership

849.000₫/12 tháng

Chỉ với khoảng 2 ly cafe (70k)/1 tháng – các bạn sẽ tải được rất nhiều tài liệu hay và hữu ích cho quá trình giảng dạy cũng như tự học, cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu nhé ♥️

Tải TẤT CẢ tài liệu tại ucalearn.com. Rất phù hợp cho các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn giáo viên và trung tâm anh ngữ:

✅ Tải 20 tài liệu/ 24h (sau mỗi 24h, các bạn sẽ lại có thêm 20 lượt tải)

✅ Tài khoản được có hiệu lực trong vòng 12 tháng

✅ Được update và tải TẤT CẢ tài liệu mới trên Ucalearn.com trong 12 tháng

Đăng Ký Gói 1 Năm

Tiếng Anh là một trong những yêu cầu căn bản trong công việc cũng như cuộc sống hiện nay. Và việc tự học Tiếng Anh là điều bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như có được nguồn tài liệu support hiệu quả!

Đây không chỉ là nguồn tài liệu tự học cho các bạn Học Sinh/Sinh Viên mà còn là nguồn tài liệu giảng dạy IELTS/Tiếng anh cho Thầy/Cô và các Trung Tâm Anh Ngữ. Với rất nhiều tài liệu & phương pháp học ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ từ các giáo viên nổi tiếng, cùng với hệ thống bài học, tài liệu, bài mẫu, dịch song ngữ & giải thích chi tiết được sắp xếp khoá học, các kỳ thi ngoại ngữ không còn là điều quá khó để có thể TỰ HỌC.

Với gói Plus Membership – thì các bạn sẽ tải được 100% tất cả các tài liệu tại Ucalearn.com nhé (việc giới hạn 20 tài liệu/24h nhằm hạn chế các bạn dùng bot tự động tải hàng loạt, gây ảnh hưởng tới tốc độ tải của website)
Với Gói Plus Membership – khi hết 12 tháng, nếu các bạn muốn đăng ký lại, sẽ được giảm 50% nhé!

Bước 1:

Nhấn nút “ĐĂNG KÝ” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2:

Điền thông tin Phone / Email / Mật khẩu đăng nhập để Ucalearn.com tạo cho bạn tài khoản.

Bước 3:

Sẽ có thông tin hướng dẫn thanh toán hiện ra khi các bạn nhấn nút đặt hàng. Đồng thời cũng sẽ có email xác nhận gửi vào email kèm thông tin hướng dẫn kích hoạt nhé.

Finally

Sau khi xác nhận thanh toán, tài khoản của các bạn sẽ được tạo & active. Bây giờ các bạn sẽ được quyền truy cập tất cả tài liệu tại Ucalearn.com nhé!

What they’re saying…

Quả thực rất biết ơn Ucalearn.com với nguồn tài liệu chất lượng. Mình sử dụng tài liệu của shop cho việc giảng dạy tiếng anh rất nhiều, thông thường những file này nếu mua ở ngoài chi phí khá là cao, hi vọng shop sẽ update thêm nhiều tài liệu trong thời gian tới.

So với chi phí bỏ ra của gói Plus thì chất lượng và giá trị của tài liệu shop mang lại là rất lớn đối với mình. Hầu hết các file của shop đều là bản đẹp, mình có hỏi mua ở các trang khác thì 1 bộ cũng gần cả triệu rồi. Cảm ơn các bạn vì 1 trang web hữu ích.

Với 1 gói Membership mà tải được những tài liệu trên website của Ucalearn.com thì quả thực rất rất rẻ luôn á. 1 file Student’s book đôi khi ở web khác họ bán cũng đã 200k rồi. Tài liệu rất chất lượng, hỗ trợ rất tận tình, cảm ơn shop nhiều.

Đã đăng ký gói Plus membership của shop tới tận 2 lần, và lần nào shop cũng update thêm rất nhiều tài liệu hay và chất lượng. File cực nét và đầy đủ cả audio, videos, tests…Hi vọng các bạn sẽ update thêm nhiều tài liệu nữa nhé

Cảm ơn Ucalearn.com vì những tài liệu chất lượng và giá cả rất hợp lý. Mình là giáo viên tiếng anh và website của các bạn đã giúp mình tiết kiệm chi phí khá nhiều cho việc biên soạn tài liệu giảng dạy. Nhất định sẽ tiếp tục đăng ký gói Membership khi gói cũ của mình hết hạn.

Tài liệu rất chất lượng, update khá nhiều và liên tục. Quả thực so với những nguồn tài liệu này thì chi phí gói Membership là quá rẻ, sẽ tiếp tục ủng hộ shop trong thời gian tới. Cũng hi vọng các bạn sẽ làm thêm tài liệu TOEIC nhé.