Giải thích cambridge IELTS 15

giải thích & dịch chi tiết cambridge ielts 15 cover

Giải thích cambridge IELTS 15 chi tiết là một trong những điều cần thiết cho các bạn đang tự học IELTS. Vì trong bản sách gốc thì nó chỉ có đáp án mà hoàn toàn không có giải thích chi tiết.

Với bộ giải thích chi tiết kèm dịch song ngữ bộ Cambridge IELTS 15, việc tự học IELTS sẽ dễ hơn rất nhiều với các bạn nhé.

Giới thiệu Cambridge IELTS 15:

Cambridge IELTS 15 là quyển mới nhất trong bộ luyện thi IELTS do Cambridge (T9/2020) – 1 trong 3 đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS biên tập.

Vì nó là sách của Cambridge nên phần nội dung các bạn không cần phải suy nghĩ nhé, rất hay và bám sát nhất các dạng bài thi IELTS thực tế.

Cambridge 15
Cambridge 15

Tương tự như các quyển khác trong bộ cambridge IELTS, cambridge IELTS 15 bao gồm:

  • 4 bài Full Tests/1 quyển
  • Chia riêng thành 2 quyển: Academic & general
  • Đầy đủ Keys & tapescript + Audio

Các bài tests của Cambridge IELTS 15 được đánh giá tương đối giống các bài thi IELTS thực tế hiện nay. Nên kiểu gì thì kiểu, trước khi tiến hành thi IELTS thực tế, các bạn phải làm qua bộ này nha.

Để tải bản Cambridge IELTS 15 ebook pdf + audio, các bạn tham khảo Cambridge IELTS 15 ebook Download

Giải thích Cambridge IELTS 15 sẽ như thế nào?

Thực tế phần đáp án của Cambridge IELTS 15:

Tất cả các sách của Cambridge IELTS đều có đáp án, nhưng chỉ dừng lại ở mức liệt kê đáp án chứ hoàn toàn không có giải thích tại sao lại lựa chọn đáp án đó, cũng như không lựa chọn các đáp án khác.

Việc liệt kê đáp án như vậy đôi khi sẽ làm các bạn khó khăn trong việc tự học vì sẽ không hiểu tại sao mình lại sai ở câu đó. Đó chính là nguyên nhân xuất hiện bản giải thích chi tiết Cambridge IELTS 15.

Phần đáp án trong sách:

nguyên bản keys cambridge ielts 15

Bản giải thích Cambridge 15 & các sách trong bộ cam:

Vì hiểu được những khó khăn trong việc tự học IELTS nên hiện nay các bộ cambridge IELTS đều đã được các giáo viên update phần giải thích chi tiết cho nó rồi.

Các phần giải thích này sẽ giúp các bạn hiểu rõ và cặn kẽ tại sao lại lựa chọn từng đáp án nhé, từ đó sẽ giúp các bạn tự học hiệu quả hơn.

Có một điều là về Writing & Speaking thì trong bộ giải thích chi tiết vẫn chưa được cập nhật đầy đủ. Để hiểu hơn về 2 kỹ năng này, các bạn có thể tham khảo IELTS Writing Simon hoặc IELTS Speaking Simon hoặc IELTS Liz course ở trong phần VIP ha.

Vậy, phần giải thích bộ cambridge IELTS sẽ trông như thế nào:

giải thích chi tiết cambridge IELTS 15
Dịch song ngữ Cambridge IELTS 15:

Ngoài việc cung cấp phần giải thích chi tiết, bản tài liệu của Ucalearn tổng hợp còn cung cấp chi tiết phần dịch cho TẤT CẢ bài reading của Cambridge IELTS từ quyển 6 tới quyển 15 ha.

Việc dịch song ngữ cambridge IETLS sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc luyện đọc & học từ vựng nhé.

dịch song ngữ chi tiết cambridge IELTS 15

 

Bản dịch chi tiết & giải thích chi tiết Cambridge IELTS sẽ có trong phần tài liệu VIP của Ucalearn.com nhé. Các bạn tham khảo đăng ký tài khoản VIP để có thể tải phần dịch song ngữ trọn bộ Cambridge IELTS nha.

2 thoughts on “Giải thích cambridge IELTS 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *