IELTS Essays From IELTS Examiners 2020

IELTS Essays From IELTS Examiners 2020 sẽ là nguồn tài liệu tự học IELTS Writing không thể thiếu cho các bạn đang trong quá trình tự học IELTS nhé.

IELTS Essays From IELTS Examiners gồm những gì?

Nghiên cứu bài mẫu IELTS là một nhu cầu không thể thiếu của những sĩ tử tham gia kì thi này. Thị trường bài mẫu hiện nay khá rộng lớn với nhiều tài liệu sách, bài viết mẫu trên mạng.

Tuy đa dạng là thế, nhưng người học IELTS cũng không khỏi bối rối vì độ tin cậy và tính chuẩn mực về ngôn ngữ của các bài viết trên mạng, bài nào cũng tự xem là “chuẩn” hay “band 8+”.

IELTS Essays from Examiners 2020

Nội dung chính:

Trong bộ tài liệu này, không có gì là ngoài việc tổng hợp các bài mẫu của các giáo viên IELTS mà nếu nhắc tới tên – thì hầu như bạn nào học IELTS đủ lâu cũng sẽ biết nhé:

  • Thầy Simon
  • HowtodoIELTS.com (Ex-examiners)
  • Cambridge IELTS
  • Cô Pauline Cullen
  • Bài mẫu từ sách của nhà xuất bản Macmillan (Ready for IELTS 2nd Edition, Improve your Skills Writing for IELTS)

Tham khảo thêm: Link tải IELTS Practice Test Plus 2 bản đẹp

Ở bộ này, các bạn nên nhớ là nó chỉ tổng hợp các bài mẫu hay thôi, chứ hoàn toàn không có phần hướng dẫn, nên sẽ không phù hợp với bạn nào mới học IELTS Writing nha.

Hướng dẫn sử dụng IELTS Essays From IELTS Examiners

Vì là bộ tài liệu mang tính chất tổng hợp các bài mẫu, nên cách tốt nhất như mình đã nói ở trên – là chỉ dành cho các bạn ở tầm band 5.0 trở lên học sẽ là ổn nhất.

Và một lời khuyên chân thành, là hãy in ra nhé. Khi in ra, các bạn sẽ hoàn toàn có thể take note – đọc đi đọc lại một cách hiệu quả nhé. Chứ nếu chỉ xem phần pdf thì sẽ khá là khó tập trung và dễ bị xao nhãng bởi nhiều thứ trên mạng ha.

In ấn online: Các bạn tham khảo Ucain.com – dịch vụ in ấn trực tuyến

Link tải:

Cuối cùng, không để mọi người chờ nữa nè. Các bạn vào link sau để tải bộ IELTS Essays ha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *