Tạp chí Fast Company là một trong những tạp chí khá nổi tiếng thuộc lĩnh vực kinh doanh, kinh tế.

Tạp chí Fast Company

Giới thiệu căn bản về Tạp chí Fast Company:

Các bài viết trong này sẽ cung cấp cho các bạn lượng kiến thức lớn trong việc điều hành công ty thành công trong thời đại số hiện nay. Nó được xem là một trong nhưng tờ báo dễ đọc – dễ hiểu nhất về chủ đề kinh doanh.

Một trong những chủ điểm hay của tạp chí này là việc đưa ra khá nhiều cuộc phỏng vấn các doanh nhân, các chia sẻ của các chuyên gia về kinh tế. Từ đó, sẽ giúp các bạn đọc học hỏi và tiếp cận được nhiều kiến thức hữu ích nhé.

Và đương nhiên đây là tạp chí có tính phí nhé, để có thể đọc được tạp chí này hàng tháng, thì các bạn phải trả 1 khoản phí nhất định chứ nó hoàn toàn không FREE đâu ha.

Fast Company - Fee - Ucalearn
Fast Company – Fee – Ucalearn

Tham khảo thêm: Tạp chí The Economist

Fast Company mới nhất 2021:

Hiện tại, Ucalearn sẽ update thường xuyên các ấn phẩm mới nhất trong năm 2021 cho các bạn học & đọc nhé. Mỗi khi có 1 ấn phẩm mới ra, bên mình sẽ udpate lên đây, các bạn nhớ vào tải để không bị miss những kiến thức hay trong bộ tạp chí này nhé.

Cũng tương tự như các tạp chí khác, các bạn mới đọc thì nên dành thời gian đọc 1 tạp chí thật kỹ, chậm mà chắc. Hãy cố gắng note lại từ vựng cũng như những cấu trúc câu hay mà các bạn tiếp cận được để sau này có thể xài lại ha.