Tạp chí Harvard Business Review được xuất bản từ năm 1922 bởi trường kinh doanh Harvard. Đây là tạp chí tổng hợp rất nhiều case study, các nghiên cứu của các giáo sư nổi tiếng về kinh doanh. Đây được vinh danh như là kho từ điển về kinh doanh của thế giới.

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh, quản trị, thì tạp chí Harvard Business Review (HBR) sẽ là nguồn tài liệu không thể bỏ qua nhé.

Tạp chí Harvard Business Review

Tạp chí Harvard Business Review – những điều nên biết:

Harvarb Business Review là một trong những ấn phẩm định kỳ của Harvard Business Publishing – thuộc đại học danh tiếng Harvard. Đây được xem như là một trong những tạp chí về quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới, được rất nhiều người yêu thích.

Độc giả chính của tạp chí này là các lãnh đạo, quản lý hay các chuyên gia tư vấn trên toàn thế giới. Với lượng kiến thức mang lại, Harvard Business Review quả thực là một trong những ấn phẩm không thể bỏ qua với các bạn quan tâm tới quản trị, khởi nghiệp.

Với lượng kiến thức chuyên sâu, tạp chí này sẽ cung cấp cho các bạn một lượng lớn vốn từ vựng chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế, quản trị. Khi đọc bộ này thì các bạn sẽ không còn phải sợ các tạp chí hoặc các sách chuyên ngành kinh tế khác bằng tiếng anh nữa nhé.

—- Tham khảo thêm: Tạp chí The Economist

tạp chí harvard business review - ucalearn

Link tải trọn bộ Harvard Business Review 2021:

Tổng hợp tạp chí Harvarb Business Review mới nhất năm 2021. Ucalearn.com sẽ update thường xuyên nhé: