Hiển thị 1–18 của 48 kết quả

Tạp Chí The Economist

Tạp chí The Economist là một trong những tạp chí quan trọng nhất trên thế giới về tin tức kinh tế, tài chính, chính trị và các vấn đề toàn cầu. Tạp chí được thành lập vào năm 1843 tại Anh và hiện tại được xuất bản hàng tuần.

The Economist đăng tải các bài báo và phân tích sâu sắc về các chủ đề quan trọng trong nền kinh tế và chính trị thế giới, bao gồm tài chính, thương mại, chính sách, đầu tư, khoa học, công nghệ, môi trường và các vấn đề xã hội. Tạp chí cũng đăng tải các bài viết về các chủ đề văn hóa, kỹ năng và giáo dục.

Ngoài ra, The Economist cũng có các phóng sự và bài viết về các vấn đề quan trọng đang diễn ra trên thế giới, bao gồm các cuộc chiến tranh, các tình hình chính trị bất ổn, các vấn đề ngày càng nghiêm trọng về môi trường và biến đổi khí hậu.

Tạp chí The Economist là một nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho các nhà kinh tế, nhà quản lý, nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến các vấn đề toàn cầu.

Đây sẽ là nguồn luyện đọc rất chất lượng cho các bạn đang học tiếng anh, đặc biệt là các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE…

Tham khảo thêm: Các tài liệu độc quyền bản đẹp