Tips For IELTS Speaking Link tải sách IELTS Simon

Tips For IELTS Speaking sẽ là tài liệu hay và bổ ích cho các bạn ếu như bạn đã dành khá nhiều thời gian để luyện IELTS Speaking mà vẫn cảm giác mình đang thiếu thiếu gì đó và chưa hẳn tự tin về kỹ năng này. Hãy dành thời gian để tham khảo về bộ tài liệu IELTS Speaking này của thầy Simon nhé.

IELTS Simon là một trong những nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy được sử dụng rất nhiều bởi các giáo viên & học viên ở Việt Nam mình cũng như trên khắp thế giới nhé.

Vốn là cựu examiner, nên các tips của thầy Simon rất có giá trị đó ha.

Tham khảo thêm: Giới thiệu khóa IELTS Speaking Simon Course

Giới thiệu Tips For IELTS Speaking Simon:

Bộ ebooks này cung cấp cho các bạn rất nhiều tips hữu ích cho IELTS Speaking, đồng thời đi kèm rất nhiều bài mẫu band 9.0 IELTS Speaking từ thầy Simon, một vị cựu giám khảo IELTS nổi tiếng mà nếu ai đó từng học IELTS đều biết tới.

Bộ sách này tổng hợp hầu hết các tips for IELTS Speaking được đưa ra trên website ielts-simon.com của thầy nhé. Với bộ tài liệu này, các bạn sẽ đỡ công cực nhọc để tổng hợp nhé.

Bộ sách này được chia làm các phần như sau:

General Tips:

Giống như tên gọi của nó, phần này thầy Simon sẽ đưa ra các lời khuyên chung chung nhất cho phần IELTS Speaking nhé. Việc tham khảo phần này sẽ phần nào giúp các bạn tránh được các lỗi sai ngớ ngẩn trong IELTS Speaking ha.

Dưới đây là một số thông tin về phần General Tips của thầy Simon:

 

Tips for ielts speaking simon - general tips
Tips for ielts speaking simon – general tips

 

Như vậy rõ ràng càng bạn thấy được rằng phần General tips này của thầy Simon khá đầy đủ và chi tiết đúng không. Việc tham khảo phần hướng dẫn này sẽ giúp các bạn học được nhiều điều thú vị về IELTS Speaking đó ha.

Hướng dẫn 3 Parts trong IELTS Speaking:

Đó chính là nội dung tiếp theo trong bộ ebooks này của thầy simon.

Ở phần tiếp theo này, thầy sẽ đi vào khá là nhiều topics trong IELTS Speaking nhé. Đầy đủ & chi tiết cả 3 Parts

Tips for ielts speaking simon - Part 2
Tips for ielts speaking simon – Part 2

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sơ qua một số bài mẫu của thầy Simon ở IELTS Speaking luôn đó nhé. Bộ sách hơn 100 trang này của thầy Simon tuy chưa lột tả hết được phương pháp của thầy, nhưng sẽ phần nào giúp các bạn mường tượng ra được cách làm bài IELTS Speaking hiệu quả ha.

Tips for ielts speaking simon - Sample Part 2
Tips for ielts speaking simon – Sample Part 2

Giới thiệu sơ qua vậy thôi về nội dung bộ này nhé, để hiểu rõ hơn, các bạn tải về tham khảo nhé. Hi vọng bộ tài liệu này sẽ phần nào giúp các bạn có thể học được nhiều điều hay về IELTS Speaking: Link tải IELTS Speaking Simon Tips

Tham khảo thêm: Link tải IELTS Simon Speaking Course

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *