Tạp chí Financial Times và The Wall Street Journal – Tài liệu cực hay về tài chính, kinh doanh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm kiến thức mảng này ở tạp chí Harvard Business Review nhé.

Tạp chí Financial Times | The Wall Street Journal

Đối với 2 tạp chí này, Ucalearn.com sẽ tổng hợp chung với nhau thành 1 folder nhé. Đều là các tạp chí nổi tiếng về Finance. Bạn nào đam mê về kinh doanh – tài chính thì đây sẽ là nguồn tài liệu đọc cực kỳ hay ha.

Với lượng ấn phẩm được ra thường xuyên, nên bên mình chỉ update trong vòng từ tháng 3 trở đi cho mọi người đọc ha. Chứ còn nếu mà update hết thì nhiều nhiều lắm, đọc cũng mòn mỏi luôn. Mọi người đọc của những tháng gần nhất để update được những kiến thức mới nhất ha.

Giới thiệu về Tạp chí Financial Times:

Tạp chí Financial Times

Với các bạn học ngành tài chính thì chắc không cần phải nhắc nhiều tới  Financial Times nữa ha. Tuy nhiên, với các bạn mới, thì Ucalearn xin đưa ra một số điểm chính về tạp chí này cho các bạn tham khảo nhé:

  • Là tờ báo được ra đều đặn tại London và hơn 23 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Lượng phát hành của nó đã đạt trên 3 triệu người đọc (có phí nhé)
  • Được thành lập năm 1888
  • Chuyên về tin tức tài chính ở Anh và quốc tế.

tạp chí financial times - ucalearn

Giới thiệu về Wall Street Journal:

Đây là tạp chí được xuất bản đầu tiên ở Mỹ và chuyên viết về kinh doanh + tài chính. Tên của nó được lấy cảm hứng từ phố Wall, con đường trung tâm tài chính của thế giới ở Newyork.

Đây là một trong những tờ báo có lượng phát hành lớn nhất trên toàn thế giới, và có hơn 2 triệu lượt đọc mỗi ngày.

Ấn phẩm Financial Times & The Wall Street Journal 2021

Tổng hợp tạp chí The Wall Street Journal / Financial Times – Tháng 3/2021

 

Tổng hợp tạp chí The Wall Street / Financial Times tháng 4:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.