Tạp chí Reader’s Digest là tạp chí nổi tiếng với những câu chuyện truyền cảm hứng của những con người ở khắp nơi trên thế giới.

Tạp chí Reader's Digest

Tạp chí Reader’s Digest – tạp chí hay nên đọc:

Đây là tạp chí được xuất bản 10 lần một năm, được thành lập từ năm 1922. Bạn đọc được ở tạp chí này, từ những câu chuyện giản dị của những con người đang ngày đêm cống hiến cho đời , cho đến những bài viết truyền cảm hứng của những người thành đạt.

tạp chí reader's Digest 2021 - ucalearn

Các ấn phẩm của bộ tạp chí này đã tiếp cận được hơn 40 triệu người từ trên 70 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành một trong những tạp chí có phí có lượng xuất bản lớn nhất toàn cầu.

Các bài viết trong Reader’s Digest đã từng được mệnh danh là nước mỹ trong túi của bạn đối với ấn phẩm tại Mỹ. Với việc đọc tạp chí này thường xuyên, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về cuộc sống, kinh doanh, lối sống của những người nổi tiếng, thành đạt – sẽ truyền cảm hứng cho các bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống ha.

Các bài viết trong bộ tạp chí này cũng xuất hiện một cách khá thường xuyên ở các bài test IELTS, TOEFL đó nhé. Vì vậy, các bạn có thể dành thời gian để đọc & trau dồi từ vựng ở bộ tạp chí này thường xuyên nhé.

—– Tham khảo thêm: tạp chí Fast Company

Tổng hợp bản mới nhất Reader’s Digest 2021:

Ucalearn sẽ luôn update các bản mới nhất cho các bạn có tài liệu đọc & học nhé: