IELTS Actual Reading 2023 PDF Download

IELTS Actual Reading 2023 PDF Download

IELTS Actual Reading 2023 là bộ tổng hợp các bài thi thực tế IELTS Reading trong năm 2023 để các bạn có thể luyện tập thêm trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế nhé.

Bộ IELTS Actual Reading 2023 review nội dung?

Giới thiệu sơ lược:

Được biên soạn bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS từ ieltsmaterial, cuốn sách này cung cấp cho bạn 12 bài kiểm tra Reading thực tế/1 ebook, giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi IELTS Reading.

Mỗi bài kiểm tra đều bao gồm 3 phần với tổng cộng 40 câu hỏi, đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm thi thực tế và giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng và nâng cao khả năng suy luận.

IELTS Actual Reading 2023 PDF

Đặc biệt, trong cuốn sách này, các bài kiểm tra được sắp xếp theo độ khó tăng dần, giúp bạn dần dần cải thiện khả năng đọc và hiểu đề các bài đọc khó hơn.

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích về cách làm bài thi IELTS Reading, giúp bạn tối ưu hóa thời gian và nâng cao kết quả thi của mình.

Với IELTS Actual Reading Tests 2023, bạn sẽ có một công cụ hữu ích để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS Reading. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu thực hành IELTS Reading chất lượng, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sách phù hợp với đối tượng nào?

IELTS Reading thực tế 2023
IELTS Reading thực tế 2023

Vì là sách Full tests nên nó sẽ chỉ phù hợp với bạn nào đã có nền tảng tốt về các kỹ năng trong IELTS thôi nhé, đặc biệt là Reading và Listening. IELTS Actual Reading Tests 2023 là một tài liệu rất hữu ích cho những các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Reading.

Hiện nay, mỗi quyển Ebook tổng hợp bài thi IELTS thực tế Reading 2023 sẽ bao gồm 12 bài Full Tests, kèm đầy đủ Answer keys. Tuy nhiên những sách này thì không có kèm phần giải thích chi tiết nhé.

Có bộ IELTS Actual Reading vol 1-5 thì có kèm phần giải thích và giải thích chi tiết, tuy nhiên, các đề của nó là của các năm trước nên hơi cũ xí nha. Tuy nhiên vẫn là 1 bộ sách rất đáng để thực hành.

Hướng dẫn sử dụng phù hợp IELTS Actual Reading 2023:

Để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho việc tự học IELTS Reading, thì khi làm bộ đề ở bộ actual này hay bất kỳ bộ Tests nào khác thì các bạn nên lưu ý như sau:

  • Bước 1: Hãy canh thời gian và làm theo đúng thời gian của bài thi thực tế
  • Bước 2: Chấm điểm, nếu có thể thì chưa biết đáp án đúng của câu hỏi
  • Bước 3: Làm lại những câu mình đã bị sai và check lại 1 lần nữa.
  • Bước 4: Nên lưu ý lại những dạng bài mình thường hay sai và những topics/chủ đề mà từ vựng mình còn yếu để biết đường tìm tài liệu Reading cải thiện thêm.
  • Bước 5: Đọc & cố gắng hiểu hết các bài đọc, và quan trọng nhất là phải biết tại sao mình làm sai các câu hỏi nhé.

Tham khảo thêm bộ sách dự đoán IELTS Reading Ipredicting

Với 5 bước này, việc luyện 1 bài tests cũng sẽ không nhanh được, nhưng mà sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng Reading rất nhiều. Chất lượng quan trọng hơn số lượng nên khi luyện các bạn hãy kiên nhẫn nhé.

Link tải IELTS Actual Reading 2023 PDF Download:

IELTS Reading Actual Tests February - March 2023 PDF download

Vì đây là 1 bộ ebook có phí và tương đối giá trị nên nó chỉ dành cho các bạn membership nhé.

Các bạn vào link dưới đây để tải các Ebook Actual Reading 2023 [Update liên tục nhé]:

Các bạn tham khảo thêm bản Actual Reading March – June 2022 để có thêm tài liệu luyện tập nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *