IELTS Liz – tổng hợp tài liệu hay

IELTS Liz course

IELTS Liz là một trong những giáo viên luyện thi IELTS khá hay và nổi tiếng với website ieltsliz.com – Đây cũng chính là blog mà nhờ đó, cô khá nổi tiếng với phương pháp học & các hướng dẫn của mình đối với các bạn học IELTS trên toàn thế giới.

IELTS Liz là ai?

Ms Liz là một trong những giáo viên luyện thi IELTS khá hay và nổi tiếng trên mạng internet. So với Simon thì chắc là cô có phần không nổi tiếng bằng, tuy nhiên, lượng kiến thức & tài liệu cô chi sẻ ở trên website của mình rất chất lượng đó nhé.

Tham khảo thêm: IELTS Writing Simon course

Để hiểu về IELTS Liz là ai, các bạn có thể tham khảo ở phần giới thiệu của cô ở website nhé:

ielts liz là ai

Cũng giống như các giáo viên khác, thì ngoài các tài liệu FREE, cô cũng có bộ tài liệu có phí khá hay & chi tiết, tập trung nói về IELTS Writing nhé. Ngoài ra, cô còn viết khá nhiều Ebooks cho các bạn tham khảo.

Bộ tài liệu có phí gồm những gì?

Các tài liệu của cô tập trung chủ yếu vào Writing ha. Gồm có 2 phần chính, đó là Video course & Ebook.

Các video course sẽ hướng dẫn chuyên sâu cho các bạn về cách viết các dạng bài trong IELTS Writing. Mỗi videos của IELTS Liz dài tới hơn 2 tiếng, nên các bạn cũng sẽ hiểu tại sao nó chi tiết đúng không nào.

Cụ thể gồm các bài giảng sau:

  • IELTS Opinion Essay – Advanced Lesson
  • IELTS Discussion Essay – Advanced Lesson
  • IELTS Adv Disadv Essay: Advanced Lesson

Với 3 bộ videos này, cô sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm các dạng bài như thế nào nhé. Trong bài giảng, cô sẽ viết & triển khai mẫu 1 bài văn chi tiết từ introduction tới conclusion cho các bạn tham khảo luôn ha.

Mỗi videos này khá là dài, nặng hơn 2Gb lận, nên các bạn sẽ hiểu là nó chi tiết thế nào ha.

Ngoài ra, cô còn khá nổi tiếng với các ebooks như:

 

IELTS Liz course price

Để có được tổng hợp tất cả các tài liệu này, các bạn sẽ tốn hơn $42 nhé. Với các bạn là thành viên của Ucalearn.com – các bạn sẽ được xem trực tiếp từ server của cô Liz luôn ha.

Tham khảo: Link tải khoá học IELTS Liz Course

Hi vọng với việc tổng hợp & mua chung bộ tài liệu này của IELTS Liz, các bạn sẽ có được nguồn tài liệu tự học IELTS online hiệu quả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *