Get ielts band 9 cambridge – Tổng hợp đầy đủ

Get IELTS Band 9 Cambridge

Get ielts band 9 cambridge là một trong những bộ sách trong thời gian qua được khá nhiều người săn đón, một phần vì đây chính là bộ sách được Cambridge biên soạn, mà Cambridge thì lại là một trong những đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS đúng không nào.

Bộ Get ielts band 9 cambridge bao gồm những gì?

Bộ này gồm tất cả 7 quyển, tập trung đầy đủ vào cả 2 phần Academic & General Training. Tất cả 7 quyển này đều tập trung hoàn toàn cho kỹ năng Writing, Speaking và Vocabulary.

Get IELTS Band 9 Cambridge

Đây sẽ là bộ sách khá hay dành cho các bạn tham khảo nhé.

Bộ sách này có gì hay?

Cái hay chính của bộ get IELTS Band 9 Cambridge chính là việc nó đưa ra rất nhiều bài mẫu, tips & phân tích chi tiết của các IELTS Examiners. Các bạn có thể tham khảo các nhận xét đó để rút kinh nghiệm cho chính mình.

Các bạn có thể tham khảo qua hình ảnh sau:

Get IELTS Band 9 Cambridge - examiners notes

Đồng thời, trong bộ này thì có 1 lượng lớn bài mẫu Speaking, writing & vocabulary hay cho các bạn tham khảo nhé.

Bộ sách này có gì không ha?

Có 1 vấn đề chính của bộ này chính là phần trình bày của nó. Quả thực bộ ebooks trình bày khá lộn xộn & bố cục không được đẹp mắt như những ebooks khác.

Tuy nhiên không thể vì phần bố cục mà các bạn lại phủ nhận tính hấp dẫn của bộ tài liệu này đúng không. Thực sự không cần tải quá nhiều tài liệu, chỉ cần ít ít thôi, nhưng mà chất lượng thì các bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS nhé.

Tham khảo: bộ tài liệu VIP

Để học tốt được, mình khuyên chân thành các bạn nên tải về, in ra rồi nghiên cứu dần nhé. Sẽ có khá nhiều điều thú vị ở trong bộ tài liệu này nhé.

Các bạn click vào link sau để tải nha:

Chúc các bạn ôn thi thành công nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *