IELTS Reading Actual Tests 2021 – PDF link tải

IELTS Reading Actual Tests 2021 PDF link tải

IELTS Reading Actual Tests 2021 sẽ là bộ tài liệu cực hay và hữu ích cho các bạn đang cần tài liệu để chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS chính thức nhé.

IELTS Reading Actual Tests 2021 review:

Thực sự ra mà nói thì ở thời điểm hiện tại chưa có 1 nhà xuất bản nào họ cho ra bản bài thi IELTS Reading Actual Tests 2021 chính thức cả. Bộ tài liệu này là bộ được tổng hợp từ IELTSmaterial.com – 1 trong những blog về IELTS lớn nhất thế giới hiện nay.

Tham khảo thêm: IELTS Listening Actual Tests 2021 – Free download

Mỗi 1 bộ actual tests được tổng hơp ở một giai đoạn sẽ có giá $18 (tương đương 400.000vnd), gồm từ 30-40 bài full tests cho các bạn luyện tập ha.

IELTS Reading Actual Tests 2021 link tải pdf

  • Bộ mới nhất của nó là bộ Oct 2021 – Jan 2022: Tổng hợp các bài thi thực tế giai đoạn 2021 & các bài dự đoán cho khoảng thời gian đầu năm 2022.
  • Bộ này gồm tất cả là 25 bài full tests with keys (hơn 500 trang).

Riêng bộ IELTS Reading Actual Test 2021 June – Sep 2021 thì gồm tất cả 41 bài full tests (Hơn 700 trang), bên mình cũng sẽ kèm theo link nơi các bạn có thể tải ở dưới ha.

Bộ Actual Tests 2021 này có đáng tin cậy không?

Điều mà khá nhiều bạn thắc mắc là liệu rằng bộ tài liệu của IELTSmaterial.com có đáng tin cậy hay không?

Cái này thì chắc là tùy quan điểm của từng bạn ha, tuy nhiên như mình thấy thì blog này đã tồn tại khá là lâu và có lượng traffic khá là lớn, được rất nhiều thầy cô recommend để tham khảo thì nó cũng khá là đáng tin cậy.

Ngoài bộ Reading – thì cũng có full nguyên bộ mới nhất các sách về Listening, Writing & Speaking Actual Tests 2021 cho các bạn tải về luôn đó ha:

IELTS Actual Test 2021 PDF download

Với tất cả 5 quyển ebook này, các bạn sẽ có được 1 nguồn tài liệu tự học IELTS cực kỳ hiệu quả ha.

Tuy nhiên, các bạn chớ nên học tủ nha. Đây cũng chỉ nên xem như là 1 trong những nguồn tài liệu tham khảo bổ sung cho các bạn trong quá trình các bạn luyện tập cho bài thi IELTS thực tế thôi nè.

Link tải trọn bộ IELTS Reading Actual Tests 2021

Đây là 1 bộ tài liệu IELTS hay và có phí, các bạn có thể tham khảo link tải trọn bộ bài Actual Tests 2021 & rất nhiều tài liệu tự học IELTS hay và giá trị ở Đăng Ký Tải Tài Liệu Pro ha.

Những tài liệu này là các tài liệu hay, nên các bạn hãy đầu tư 1 ít để có thể có được kết quả tốt nhất trong bài thi IELTS của mình nha.

Học sao cho hiệu quả?

sau khi login vào được phần tài khoản thì các bạn sẽ tải được Full bộ Actual Tests 2021 (cả 4 kỹ năng) luôn ha. Một lời khuyên chân thành là các bạn nên in ra để học cho hiệu quả nhé, chứ học ebook thì cũng khá là không thoải mái và dễ bị xao nhãng lắm nè.

IELTS Reading Actual Test 2021 hướng dẫn học

Có một số lưu ý nhỏ cho các bạn để học cho hiệu quả:

  • Làm test nào thì sửa cho thật chi tiết test đó: sau mỗi test, các bạn cần phải biết được mình đang yếu ở chỗ nào để có thể cải thiện ở chỗ đó nha, chứ cứ làm xong, chấm điểm rồi lại làm tiếp như 1 cái máy vậy sẽ lên band điểm khá là chậm.
  • Đọc hiểu nội dung của các passage: điều này cũng quan trọng không kém. Một phần nó sẽ giúp các bạn học thêm được từ vựng, ngoài ra cũng sẽ giúp các bạn cải thiện được tốc độ đọc cũng như có được thêm nhiều kiến thức mới ha.

Phải nhớ, Reading là nền tảng của Writing – phải đọc giỏi, đọc nhiều thì mới có thể viết hay được nè. Nên các bạn đừng có lười đọc & làm Reading tests nha. Làm tới đâu, nhớ là chắc tới đó, không nên làm qua loa. Chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Chúc các bạn ôn thi IELTS thật hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *