IELTS Listening Actual Tests 2021 – Free download

IELTS Listening Actual Tests 2021 là bộ tài liệu pdf tổng hợp các bài thi IELTS thực tế năm 2021. Đây sẽ là một nguồn tài liệu luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả dành cho các bạn đang có nhu cầu ôn luyện, và đặc biệt là bạn nào đang chuẩn bị thi nha.

IELTS Listening Actual Tests 2021 gồm những gì?

Đây là bộ tài liệu gồm tất cả 26 bài full tests về listening, có đủ cả Audio cho mọi người luyện tập nha.

Mỗi tests đề đi đủ cả 4 sections như trong bài thi IETLS chính thức nè. Về nội dung của từng section thì chắc không cần nói các bạn cũng có thể biết format của nó thể nào rồi ha.

IELTS Listening Actual Tests 2021

Link tải bộ IELTS Listening Actual May – August 2021:

Các bạn vào link sau tải về nhé. Hãy in bộ này ra, và dành thời gian luyện các bạn nha. Các bạn hoàn toàn có thể làm những bộ này kèm với các sách khác như bộ Cambridge IELTS hay các sách trong bộ IELTS Practice Test Plus 3 2 1…

Có một số lưu ý là các bạn không nên ôn tủ hay tập trung quá nhiều vào những bộ này nha. Đây là các ebook được tổng hợp bởi 1 bên thứ 3, chứ không phải từ các nguồn chính thống như Cambridge hay IDP… Nên độ chính xác của nó thực sự chưa được kiểm chứng đâu nhé. Sau mỗi bài nghe thì các bạn cũng nhớ là hãy lọc từ vựng ra, nghe cho tới khi nào có thể hiểu hết được thì thôi nhé, luyện như vậy trình mới lên nhanh được nè ^^

Hãy xem đây như là 1 nguồn tài liệu bổ trợ và luyện tập thêm, đừng quên học ở các sách chính thống khác của Cambridge nữa đó ha.

IELTS Listening Actual Tests Free download

Trong thời gian tới, Ucalearn.com sẽ update thêm nhiều tài liệu hay cho mọi người cùng học nhé!

Các bạn vào đây để tải IELTS Actual Tests 2023 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *