Giải chi tiết Cambridge IELTS 6-15

giải chi tiết cambridge 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Giải chi tiết Cambridge IELTS 6-15 là một phần tiếp theo trong series giải thích & dịch song ngữ IELTS Cambridge 6-15 của Ucalearn nhé.

Giải chi tiết Cambridge IELTS – có thực sự cần?

Câu này có vẻ hơn thừa bởi vì tất nhiên là nó sẽ rất cần thiết rồi ha, vì việc giải thích này sẽ giúp các bạn tự học IELTS hoặc học IELTS online sẽ có thể chủ động được hơn nhiều trong quá trình luyện Test.

Ở trong bản gốc của Cambridge IELTS thì chỉ có đáp án thôi, chứ hoàn toàn không có phần giải thích chi tiết. Và đó là 1 điểm trừ khá là nặng đối với dòng sách IELTS kinh điển này.

giải chi tiết Cambridge IELTS

Phần giải thích này sẽ hữu ích nhiều cho Reading thôi ha, vì Listening thì đằng sau sách có Script cả rồi, và ở phần script đó – nó có note lại đáp án câu nào ở đoạn nào rồi nè, nên các bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc nghe và check đáp án listening rồi ha.

Cách sử dụng phần giải thích này sao cho hợp lý:

Có 1 điều mà mình đã từng thấy ở nhiều bạn là phụ thuộc quá nhiều vào phần dịch & giải thích chi tiết bộ Cambridge IELTS – mà hoàn toàn không chủ động tự dịch & tự giải thích trước. Điều này sẽ làm các bạn khó phát triển được tư duy nhanh nhẹn trong lúc làm bài đó ha.

Mà cách tốt nhất, theo quan điểm của mình là các bạn nên chủ động dịch & cố gắng hiểu đáp án cũng như hiểu tại sao mình sai trước. Khi nào bí quá hoặc muốn tham khảo lại thì mới sử dụng tới bản dịch & giải thích mà bên Ucalearn.com cung cấp nhé.

Với việc làm như vậy, chắc chắn 1 điều là các bạn sẽ nắm được cách làm & cải thiển band điểm nhanh hơn rất nhiều nhé.

Hãy sử dụng bản dịch & giải thích chi tiết như là 1 nguồn tài liệu tham khảo thôi, đừng phụ thuộc hoàn toàn vào nó!

Thời gian tới Cambridge IELTS 16 ra, bên mình sẽ update bản dịch & giải thích chi tiết cho các bạn tham khảo luôn. Để có được kết quả tốt nhất, các bạn nên mua sách hoặc sách IELTS photo bộ Cam 6-15 ra để luyện tập cho thuận tiện ha.

Giải thích trọn bộ Cambridge IELTS:

Đây là bộ tài liệu dành cho Member của Ucalearn.com – các bạn tham khảo ở các link sau nhé:

Dịch song ngữ Trọn bộ Cambridge IELTS 6-17:

Tham khảo bản dịch song ngữ các sách trong bộ Cambridge:

Dịch song ngữ Cam 6-17

Giải thích chi tiết Reading trọn bộ Cambridge IELTS 6-17:

Tham khảo giải thích chi tiết các sách trong bộ Cambridge:

Giải chi tiết cam 6-17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *