Dịch song ngữ IELTS Cambridge 6-15

giải thích & dịch song ngữ IELTS Cambridge

Dịch song ngữ IELTS Cambridge 6-15 là một trong những nguồn tài liệu hay và cực kỳ cần thiết cho các bạn trong quá trình tự học IELTS. Đây là bộ tài liệu hầu như không thể thiếu dành cho các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Bản dịch song ngữ IELTS Cambridge gồm những gì?

Đương nhiên theo đúng như tên gọi của nó, ở đây sẽ cung cấp cho các bạn bản dịch chi tiết từng bài Reading trong Cambridge IELTS. Ngoài bản dịch, bên mình kèm theo phần giải thích chi tiết cách trả lời cho từng câu hỏi trong IELTS Cambridge 6-15 ha.

Tham khảo bản dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 15

Với bản dịch này, các bạn sẽ có thể học được từ vựng cũng như các cấu trúc câu hay trong từng bài đọc IELTS Cambridge. Lượng kiến thức trong này rất lớn, nếu các bạn làm quen và nắm được hết những nội dung này thì việc vào bài thi thực tế IELTS sẽ không còn quá khó nữa ha.

dịch song ngữ IELTS Cambridge - ucalearn

Tại sao lại cần bản dịch & giải thích chi tiết IELTS Cambridge?

Nếu bạn đã từng làm test trong bộ Cambridge IELTS Tests thì sẽ nhận thấy là trong sách chỉ có mỗi đáp án thôi, chứ nó hoàn toàn không có giải thích tại sao lại chọn đáp án đó. Đồng thời, nhiều lúc các bạn đọc bài reading của nó thì cũng không hiểu nó đang nói gì trong bài đọc, đơn giản là vì cách sử dụng từ vựng của Cambridge Test rất chi là học thuật.

Các bạn đã từng gặp trường hợp là nếu tách riêng ra từng từ, thì bạn sẽ hiểu nghĩa của nó là gì, còn nếu gộp nó vào cả đoạn văn thì rất khó có thể giải nghĩa nó một cách rõ ràng đúng không. Bản dịch song ngữ IELTS Cambridge 6-15 sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này ha.

giải thích & dịch song ngữ IELTS Cambridge

Bản dịch và giải thích chi tiết này phù hợp cho ai?

Đương nhiên là bạn nào học IELTS cũng sẽ cần rồi. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng bộ Cambridge IELTS Tests thực sự chỉ phù hợp với các bạn ở level intermediate trở lên thôi nha, bạn nào mới học IELTS thì mình khuyên là từ từ hẵng làm bộ này nhé, vì nó là full test, sẽ không hợp với bạn nào mới bước vào IELTS.

Cách sử dụng bản dịch song ngữ IELTS Cambridge và giải thích chi tiết như thế nào cho hợp lý?

Để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất, mình khuyên các bạn nên thực hiện theo cách sau đây:

  1. Tự làm 1 bài full Tests của Cambridge.
  2. Tự mình sửa các câu sai trước khi xem phần giải thích chi tiết.
  3. Tự mình đọc & cố gắng hiểu từ vựng trước khi xem phần dịch chi tiết.
  4. Cuối cùng mới xem phần giải thích chi tiết & phần dịch nhé. Hãy so sánh phần mình tự dịch với phần dịch chi tiết, coi có phần nào mình dịch sai hay phần nào mình chưa hiểu rõ thì hãy check lại thật kỹ đoạn đó, note từ vựng lại nếu có thể.
  5. Mỗi bài đọc của Cambridge IELTS – các bạn nên đọc lại nó trong 1 tuần sau đó, để coi thử có đoạn nào mình quên hay không: cách này sẽ giúp các bạn nắm lại từ vựng rất tốt ha.

Như các bạn thấy đó, mình luôn khuyên các bạn là hãy tự vận động – tự tư duy trước khi sử dụng những thức có sẵn, vì điều đó sẽ giúp các bạn rèn luyện tư duy & nắm từ vựng nhanh hơn là không tư duy gì mà đi vào sử dụng phần dịch song ngữ IELTS Cambridge luôn.

Dịch song ngữ Trọn bộ Cambridge IELTS 6-15:

Các bạn vào các link sau để tham khảo bản dịch & giải thích chi tiết từng quyển nhé:

Đây đều là các tài liệu VIP bên mình, dành cho các bạn nghiêm túc trong việc học IELTS nhé.

Dịch & Giải thích chi tiết hiện tại đã được update tới quyển 17, sẽ được gửi khi các bạn đặt bộ Cambridge IELTS photo bản đẹp bên mình nhé.

Cambridge IELTS Photo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *