IELTS Practice Tests Plus – dịch song ngữ Reading

Dịch song ngữ IELTS Practice Tests Plus 1-2-3 (1)

IELTS Practice Tests Plus 1 2 3 là bộ sách luyện thi IELTS khá là hay và nổi tiếng trong giới học IELTS. Đây là bộ tài liệu hầu như không thể thiếu đối với các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS và muốn target điểm band 7.0 trở lên.

IELTS Practice Tests Plus gồm có những gì?

Giới thiệu về bộ sách: Đây là bộ sách nổi tiếng của Pearson Longman. Bộ sách gồm 3 quyển là Plus 1, Plus 2 & Plus 3 – trong đó Plus 1 được đánh giá là khó gặm nhất.

Mỗi quyển gồm từ 5-7 bài Tests. Trong số đó, Plus 3 là quyển có bài Tests nhiều nhất là 7 bài. Còn Plus 2 thì có 6 bài Tests, Plus 1 có 5 bài Tests. Tại sao Plus 3 cùng số trang mà lại có số Tests nhiều hơn, điều này là vì sách đã lược bỏ phần Audio Script ra rồi, phần này NXB sẽ gửi cho các bạn bản pdf ở trong CD khi bạn mua sách gốc.

Cho nên, bạn nào mua sách gốc thì mới có được phần  script. Các bạn có thể vào link này IELTS Practice Tests Plus 3 audio script để tải free nha.

Bộ Plus 1 2 3 dành cho đối tượng nào?

Có một điều các bạn nên chú ý là, bộ này HOÀN TOÀN KHÔNG dành cho các bạn mới học IELTS nha. Vì các bài Tests của nó khá là khó, các bạn tham khảo các tài liệu IELTS cho người mới bắt đầu ha.

IELTS Practice Tests Plus 3
IELTS Practice Tests Plus 3

Trọn bộ Plus này thì dành cho các bạn đã nắm vững cách làm từng dạng bài của IELTS rồi ha, cũng nên đã làm qua bộ Cambridge IELTS 6-15, khi đó vào làm bộ Plus các bạn sẽ dễ thở hơn ha.

Ưu điểm của bộ sách này:

  • Các bài Tests được đánh giá là có khả năng phân loại học sinh cao: Bạn nào cùi cùi vô làm là hoang mang liền ^^. Bộ này nếu làm được 7.0 Reading & Listening thì đi thi IELTS dễ như ăn kẹo nha
  • Đáp án hướng dẫn chi tiết: Khác với các bộ sách Cambridge, các bộ sách của Longman có cái hay là phần reading có giải thích cực kỳ chi tiết nhé.
  • Format đề chuẩn, không bao giờ lỗi thời

Nhược điểm:

  • Khá là khó: chắc đây là nhược điểm cũng như là ưu điểm của nó. Đã từng có bạn vào làm bộ này xong không dám đi thi IELTS nữa luôn 😅
  • Plus 3: Phần script không có sẵn trong sách, các bạn phải tự kiếm nguồn mà tải về. Ở trên, Ucalearn có kèm link cho bạn rồi ha.

Trọn bộ Dịch IELTS Practice Tests Plus 1-2-3:

Vì phần reading của nó khá là khó, nên việc có bản dịch song ngữ sẽ giúp các bạn tự học IELTS hoặc học IELTS Online sẽ có được nguồn tài liệu bổ trợ cực tốt trong quá trình làm bài nha.

Tương tự như những bộ dịch trước, mình luôn khuyến khích các bạn hãy Tự Đọc – Tự Dịch trước khi tham khảo bộ dịch này ha:

Tham khảo bản dịch song ngữ bộ IELTS Practice Test Plus:

Plus 1 Plus 2 Plus 3

Để tải bản Full dịch song ngữ thì các bạn đăng ký gói thành viên rồi vào bài này tải nhé: Dịch song ngữ trọn bộ IELTS Practice Tests Plus 1 2 3

One thought on “IELTS Practice Tests Plus – dịch song ngữ Reading

  1. Thiện Phú says:

    dạ sao em bấm vào phần dịch song ngữ của Ielts practice test plus 2 lại vào không được ạ, admin có thể gửi trực tiếp cho em qua mail được không ạ, em cảm ơn nhiều>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *