IELTS Trainer – sách hay của Cambridge

IELTS Trainer free download

IELTS Trainer lại là một trong những đầu sách hay và hữu ích khác của Cambridge mà các bạn không nên bỏ qua nhé.

Review IELTS Trainer:

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cùng xem qua một số thông tin cơ bản của sách như sau:

  • Author: Louise Hashemi and Barbara Thomas
  • NXB Đại học Cambridge
  • Gồm 6 bài Full tests & 2 Training Tests

Đây tiếp tục là một đầu sách khá mới và hay dành cho các bạn đang trong quá trình luyện đề nhé. Sách rất phù hợp với bạn nào ở tầm band điểm 5.0 trở lên, đang muốn tìm sách để luyện trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

IELTS Trainer six practice tests
IELTS Trainer six practice tests

IELTS Trainer cụ thể cung cấp những gì:

Khá là khác các sách khác trong hệ sinh thái IELTS của Cambridge. IELTS trainer không chỉ hoàn toàn đi vào cung cấp các bài Tests, mà nó còn có 1 phần khá là hay ở trước, đó chính là Training Tests.

Ở 2 bài Training tests này, sách đi vào full 2 bài tests của IELTS luôn, và kèm theo phần đáp án, sách đưa ra rất nhiều tips & hướng dẫn các bạn cách làm đối với từng dạng bài cụ thể. Thông qua phần hướng dẫn này, các bạn sẽ phần nào nắm được thêm các techniques hay cho bài thi IELTS nhé.

Đương nhiên là hướng dẫn từ Cambridge thì hay rồi, các bạn yên tâm về chất lượng của những lời khuyên này nhé. Ngoài ra, ở cuối sách cũng cung cấp khá đầy đủ phần hướng dẫn đáp án chi tiết – đây là điều mà khá hiếm sách Cambridge có nè.

IELTS Trainer - giải thích chi tiết
IELTS Trainer – giải thích chi tiết

Tham khảo thêm: IELTS Practice Tests Plus – dịch song ngữ Reading

Sách dành cho các bạn ở level nào?

Như mình đã nói ở trên, sách hoàn toàn không phù hợp với các bạn đang ở trong quá trình tự học IELTS đâu nhé. Vì là sách luyện tests, nên chỉ hợp với các bạn ở tầm band 5.0 đổ lên – làm sẽ ok hơn nha.

Các bạn có thể đặt mua sách này online hoặc mua bản photo nếu muốn tiết kiệm chi phí nhé, các bản pdf trên mạng khá là mờ và khó sử dụng nè.

bản ebook: Link tải IELTS trainer pdf

Dịch song ngữ IELTS Trainer – Tài liệu bổ trợ cực hay:

Để học IELTS tốt thì đương nhiên việc luyện từ vựng rất chi là cần thiết nè. Ngoài ra, một bài đọc đậm chất học thuật cũng sẽ không dễ dàng gì cho các bạn có thể hiểu đúng & đủ nội dung của nó.

Nhiều khi bạn đọc 1 đoạn văn thì thấy, nếu tách từng từ ra thì hiểu – nhưng ghép chúng thành 1 câu thì đúng là đọc mãi chả hiểu đang nói gì. Đó chính là lý do tại sao Ucalearn đã cập nhật bản dịch song ngữ anh – việt cho bộ sách này, hi vọng sẽ là nguồn tài liệu học IELTS hay cho các bạn nhé.

(For customer Only):

Bản dịch song ngữ sẽ được gửi cho các bạn đặt tài liệu nhé:

Trọn bộ IELTS Trainer photo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *