Ideas for IELTS Topics Simon – Free download pdf

Ideas for IELTS Topics Simon là một trong những tài liệu được bán tại website của thầy Simon. Ở bài viết này, chúng ta cùng phân tích bộ tài liệu này nhé, coi nó hay chỗ nào.

Trong quá trình học IELTS thì đương nhiên là các bạn đã từng nghe đâu đó về thầy Simon rồi đúng không. Để biết hơn về thầy, các bạn có thể tham khảo phần giới thiệu về IELTS Simon ở bài IELTS Writing Simon nhé.

Trong phần thi IELTS Writing Task 2, thông thường các bạn sẽ cảm thấy bí trong việc đưa ra ý tưởng để viết & cách mở rộng quan điểm trong lúc viết. Để giúp các học sinh giải quyết vấn đề này, thầy Simon đã đưa ra quyển ebook này, phần nào giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trong phần thi viết nhé.

Giới thiệu về Ideas for IELTS Topics Simon:

Ideas for IELTS Topics Simon là quyển sách tổng hợp hầu hết các chủ đề xã hội được ra trong IELTS Writing Task 2, các chủ đề này thường xuyên xuất hiệu trong các câu hỏi nghị luận ở phần thi Task 2.

Ở mỗi chủ đề trong quyển này, thầy simon sẽ đưa ra các ý liên quan tới chủ đề đó như là opinions, advantages… Với quyển ebook này, các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu lên ý tưởng viết đó nhé.

Nội dung của ebook Ideas for IELTS Topics:

Cuốn sách bao gồm 24 chủ đề, ở mỗi chủ đề Simon sẽ giới thiệu các ý tưởng mà bạn có thể sử dụng cho bài viết của mình ở các dạng đề thường gặp như agree and disagree, advantage and disadvantage, opinions, v.v

Trong quyển này, thầy simon sẽ đưa ra các ý tưởng ở các chủ đề mà chúng ta thường gặp trong các dạng bài như advantages/disadvatages, Discussion.. Cuốn sách bao gồm tổng cộng 24 chủ đề. Với lượng ideas này, việc luyện ideas sẽ không còn quá khó nữa nhé.

Thầy Simon là cựu IELTS Examiner, nên các bạn cứ yên tâm chất lượng của các ideas này nhé.

Ideas for IELTS Topics Simon pdf
Ideas for IELTS Topics Simon pdf

Khi đọc những ideas này, nhiều bạn sẽ cảm thấy nó hơi nhàm chán đúng không. Toàn list ra kiểu này thì học như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng:

Vậy, bây giờ chúng ta sẽ nói tới việc nên dùng bộ Ideas for IELTS Topics Simon này như thế nào cho hợp lý nhé.

Đối tượng sử dụng Ideas for IELTS Topics Simon:

Do chỉ cung cấp ý tưởng và từ vựng để viết, các bạn muốn sử dụng cuốn sách này nên đã có một khả năng sử dụng tiếng Anh ổn cùng với kỹ năng viết bài tốt. Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS hay bị mất căn bản tiếng Anh, bạn chỉ nên tham khảo cuốn sách này và kết hợp với các cuốn sách khác tập trung vào những kỹ năng cơ bản.

Vì quyển ebook này chỉ đưa ra các ideas & từ vựng liên quan, hoàn toàn không nói là phải viết như thế nào, nên quyển này hầu như sẽ không phù hợp với bạn nào mới học IELTS Writing nhé. Quyển này sẽ ổn nhất cho các bạn đã có 1 lượng kiến thức nhất định về IELTS Writing, hoặc các bạn đã học qua bộ Videos IELTS Writing Simon Course nhé.

Ideas for IELTS Topics Simon ebook download
Ideas for IELTS Topics Simon ebook download

Cách sử dụng cho hiệu quả ebooks này:

Có một điều chú ý là các bạn hoàn toàn không nên học sách này theo thứ tự nhé. Vì nó chứa khá nhiều chủ điểm, việc học kiểu đó sẽ làm các bạn bị rối liền à.

Cách tốt nhất để sử dụng là một khi làm 1 bài Writing nào, các bạn hãy dò mục lục, tìm từ vựng/ideas theo chủ đề mà mình đang viết rồi list ra để học, như vậy sẽ dễ nhớ & nhớ lâu hơn.

Các bạn nên follow các bước sau nè nhé:

  1. Khi đọc đề, hãy tự viết 1 bài theo đúng ý của mình
  2. Sau đó dò mục lục theo quyển Ideas for IELTS Topics Simon, lấy ideas và lên plan cho bài mới
  3. Viết thêm 1 bài mới theo ý của thầy Simon – so sánh ideas đó với ideas của riêng mình ở bài đầu tiên.
  4. Hãy cố gắng ghi nhớ những điểm hay ở các ideas này.
  5. Nếu có nhiều hơn 1 ideas về 1 chủ điểm, các bạn nên ứng dụng viết thêm càng nhiều bài càng tốt nhé.

That’s all. Dường như đó là tất cả những gì các bạn cần để có thể sử dụng tối đa giá trị của quyển này.

Các bạn hãy tham khảo gói membership bên mình để có thể tải được trọn bộ IELTS Writing Simon Course download bản full nha.

Finally, link tải Ideas for IELTS Topics pdf Simon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *