IELTS Practice Test Plus 1 Audio PDF free download

link tải IELTS Practice Tests Plus 1

Quyển IELTS Practice Test Plus 1 nằm trong bộ 3 quyển với độ khó tăng dần từ IELTS Tests Plus 3 < Plus 2 < Plus 1 ( Plus 1 khó nhất – Bạn lưu ý để làm bài nâng dần mức độ cho mình nhé ). Mỗi tập gồm 6 bài Practice Test với nội dung khá sát với đề thi thật bên cạnh bộ Cambridge.

Sách có phần đáp án được giải thích chi tiết nên rất dễ hiểu. Còn nêu ra các tips học cho cả 4 kỹ năng. Cùng tham khảo chi tiết nào:

IELTS Practice Test Plus 1

Tham khảo thêm: Link tải IELTS Practice Test Plus 2

IELTS Practice Test Plus 1: Thông tin sách

  • Sách IELTS Practice Tests Plus 1
  • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
  • Tình trạng: Full Audio / PDF / Dịch song ngữ
  • Nội dung: 6 bài test luyện đề
  • Độ khó: Dành cho các bạn band 5.0 trở lên

IELTS Practice Test Plus 1 Audio PDF free

Nếu như bộ Cambridge chỉ đơn thuần đưa ra đáp án thì bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 lại có phần Key với lí giải rõ ràng + cung cấp các tips làm bài nên đây là chìa khóa của rất nhiều bạn đã thi và đạt được điểm cao vì vậy các bạn đang luyện thi không nên bỏ qua em nó nhé.

IELTS Practice Test Plus 1: Học như thế nào cho hiệu quả

Vì sách cần trình độ 5.0 Ielts trở lên nên các bạn hãy luyện bộ này trước ngày thi thật tầm 2 – 3 tháng nhé.

Nếu bạn thực sự muốn nâng band điểm cho mình thì ở mỗi bài test, bạn nên tập trung để hoàn thành trong vòng 1-2 ngày và cố gắng căn thời gian giống hệt kì thi thật. Trong khi làm đừng quên note lại các kiến thức cần thiết nữa nhé.

  ⇒ Listenning: Phần Audio khi tự học âm thanh không tốt như đi thi thật, nên khi học bạn đừng quá áp lực thời gian nhé. Cố gắng luyện kĩ và nhiều lầm để làm test tốt hơn.

  ⇒ Speaking: Các bạn nên ghi âm lại và tự check sửa lỗi hoặc rủ một bạn khác để luyện cùng, check chéo cho nhau hiệu quả lắm đấy

  ⇒ Reading: Nếu bạn làm test đúng khoảng 30 câu trở lên thì khi thi thật sẽ dễ đạt tầm > 7.5 Ielts ( > 35 câu ) phần Reading

  ⇒ Writing: Với bài Writing, bạn nên tập trung tự viết trước, rồi nhờ giáo viên hoặc người khác chấm rồi sau đó mới check lại và đối chiếu với bài mẫu nhé.

Link tải IELTS Practice Tests Plus 1 miễn phí

(Pass giải nén – nếu có: sachphotos.com)

Dịch & giải thích chi tiết IELTS Practice Test Plus 1:

Các bộ sách luyện đề như bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 có độ khó cao, nên trong trường hợp bạn có chỗ không hiểu thì việc sử dụng phần dịch song ngữ của Plus 1 đã được tổng hợp sẵn sẽ rất tiện lợi và cực kì cần thiết. Vừa giúp bạn hiểu được đoạn văn đang nói gì, vừa học từ vựng và cách sử dụng chúng một cách hợp lí.

Và đừng quên Tự đọc – Tự dịch trước khi tham khảo bộ dịch để việc tự học được hiệu quả nhất nha

Tham khảo bản dịch song ngữ bộ IELTS Practice Test Plus:

Plus 1 Plus 2 Plus 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *